ข้าวมื้อแรกของลูก​

อยากรู้ว่าบ้่านไหนให้ลูกกินข้าวมื้อแรกกับอะไรบ้างคะ ถ้าไม่ใช่ข้าวบดราดนมแม่

10 ตอบกลับ

บ้านนี้มื้อแรกข้าวบดราดนมมื้อเดียว วันต่อมาก็ข้าวบดฟักทอง ข้าวบดแครอท และอื่นๆเพียบค่ะ หากแม่อยากได้เมนูน้องเพิ่มเติม แม่สามารถเข้าไปดูโพสของเราได้นะคะ เราโพสเมนูไว้เยอะเลยค่ะ 😊

บ้านนี้testไปทีล่ะอย่างค่ะ ส่วนใหญ่จะบดอะโวคาโดให้น้องทานค่ะ ถ้าน้องไม่แพ้อะไรก็บดให้ครบ5หมู่ค่ะ

แต่มื้อแรกควรเป็นข้าวบดผสมนมแม่ก่อนนะคะ เพื่อฝึกการย่อยของลูก

ถ้าไม่เทสทีละอย่าง คุณหมอสุธีราก็ให้กินแบบครบ5หมู่ได้เลยค่ะ

ฟักทองบดราดนมแม่ค่ะ

ผักบดค่ะ ผักสามสี

ฟักทอง/กล้วยบดค่ะ

ฟักทองค่ะแม่

กล้วยขูด

ฟักทองจ้า