น้องเป็นตุ้มเล็กๆขึ้นที่ท้องค่ะ มีลูกแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ไม่รู้คือตุ่มอะไรค่ะ

อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไรค่ะ

น้องเป็นตุ้มเล็กๆขึ้นที่ท้องค่ะ มีลูกแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ไม่รู้คือตุ่มอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าแพ้อะไร