อยากเห็นรูปซาวน้องตอน9Weekค่ะแม่ๆ

อยากรู้ว่าน้องตัวขนาดไหนแล้วตอน9Week ของเรายังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ รอคุณพ่อน้องว่างงาน#ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

ภาพซาวด์ตอน 9 W ค่ะแต่แม่ท้องหนาเลยไม่ค่อยชัด ตอนนี้ได้ 10 W +3 D. แล้วค่ะ ความยาว 2.44 หัวใจเต้น ตุ๊บๆ ท้อง 2 ก้อยัง ตื่นเต้นอยู่

แม่รีบไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ โดยเฉพาะโฟลิก สำคัญมาก ๆ

9 วีค 6 วันค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ น้องเป็นตัวแล้วค่ะ

ตอน 9วีคค่ะ เห็นเป็นตัวจิ๋วๆแขนขาเล็กๆแล้วน้า

ของเรา9วีค4วันค่ะน้องมีขาปุ๊กปิ๊กน่ารัก

9Week3วันค่ะ น้องดิ้นโชว์คุณลุงหมอเลยค่ะ

1y ago

9Wน้องเริ่มดิ้นแล้วหรอคะ

มองไม่ออกเลยค่ะ

9week1

8w