ครรภ์อายุ13สัปดาห์ ดิ้น

อยากรู้ว่าน้องดิ้นหรือตอดได้แล้วใช่มั้ยคะ เมื่อตอน6โมงเย็น อยู่ๆท้องแม่แข็งทางขวาเอานิ้วไปจิ้มๆน้องก็ตอดมา ตอดได้ประมาณ3-4นาที น้องก็มุดกลับไปอยู่ที่เดิม คือเรื่องปกติใช่มั้ยคะ😂 #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ก่อนท้องคุณแม่ ผอมมากเลยหรอคะเพราะว่าอายุครรภ์เท่านี้น้องยังเล็กมากเลยนะคะยังไม่ตอดเลย

3mo ago

สส.160 นน.45 รู้ว่าท้อง42ค่ะ

เราเป็นค่ะ เอามือลูบท้องบ่อยๆ จะมีก้อนๆขึ้นมา สักพักก็หาย แล้วก็ผุดขึ้นมาเป็นระยะค่ะ