30weekแล้ว

อยากรู้ว่าน้องจะเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคคะ เราจะรู้ได้ยังไงว่าน้องเริ่มกลับหัว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเอาหัวลงตอน 25w ตอนนี้30w เอาหัวขึ้นมาอีกรอบ ไม่รู้ว่าจะกลับลงไปอีกเมื่อไหร่เลย แต่แม่ผ่าก็เลยไม่ซีเรียสเท่าไหร่ค่ะ ถ้ากลับหัวลงน้องถีบสูงอยู่แถวๆชายโครงของแม่ค่ะ

สังเกตได้จากการดิ้นเลยค่ะแม่ถ้าหากดิ้นอยู่สูงแสดงว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ