แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าน้อง ช/ญ แต่ลุงหมอบอกว่าเห็นแหลมๆ แต่ยังไม่แน่100%เพระตอนตรวจท้องน้องนอนท่าขัดสมาด

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

5555​ รอบหน้าอันตราซาวเลือกเวลาที่ลูกดิ้นอะคะจะชัดมาก​ บ้านนี้เลือกเวลาไปหาหมอตอน5โมงเย้นคะน้องชอบดิ้นเวลานั้น​ เห้นชัดตั้งแต่16สัปดาห์​เลยคะ