ท้องแบบนี้ญรึช ค่ะใครรู้บ้างค่ะ

อยากรู้ว่าท้องแบบนี้ ญรึช ค่ะ

ท้องแบบนี้ญรึช ค่ะใครรู้บ้างค่ะ
11 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอก100%หรอกนะคะ รอผลอัลตร้าซาวด์หรือผลตรวจเลือดชัวร์ที่สุดค่ะ

ถ้าอยากให้ชัวร์ซาวคะ ดูจากลักษณะท้องไม่สามารถดูได้ว่าหญิงหรือชาย

ท้องเนียนค่ะ ส่วนเพศเดาไม่ถูก

ต้องไปซาวดูค่ะ

คิดว่าชายค่ะ

น่าจะ ผญ.ค่ะ

ดูให้น่อยค่ะ

4y ago

ซาวไม่เห็นค่ะ

ไปซาวดูจ้า

ท้องสวยคะ

หญิง​จ้า