วิธีดูและนับท้องแข็ง

อยากรู้ว่าท้องแข็งตอนนั่งรึนอนค่ะ ถี่แค่ไหนถึงจะต้องไปรพ.ค่ะ ตอนท้องคนแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปวดแค่ตอนจะคลอดอย่างเดียว เลยไม่รู้ว่าจะต้องดูยังไงค่ะ😂

1 ตอบกลับ

เท่าที่รู้มานะคะท้องแรกก็ไม่เป็นเหมือนกันคะแม่ๆเขาว่าท้องปั้นแข็งจะแข็งๆตึงทั้งท้องแม่ต้องสังเกตดูถ้าท้องปั้นแข็งทุก5นาทีไม่หายสักทีไปรพ.คะ