ท้องแข็ง

อยากรู้ว่าท้องเเข็งเป็นยังไงคะ เเล้วเเบบไหนอันตรายเเละต่างกับท้องตึงยังไง

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งเหมือนเวลาปวดประจำเดือน ปวดบีบมดลูกข้างใน ท้องตึงเหมือนตึงที่ผิวหนังทั่วๆเฉยๆ ถ้าท้องแข็งถี่สม่ำเสมอ ครั้งละนานๆ อาจทำให้ปากมดลูกเปิด คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ