ท้อง8 w ขนาดท้องเท่าไหนกันคะแม่ๆ

อยากรู้ว่าท้อง8w ท้องเท่าไหนอ่ะค่ะของหนูแทบไม่ออกเลยค่ะ กังวลค่ะ หรือว่าเป็นปกติ

1 ตอบกลับ

เราตอน 8วีค 4วันค่ะ ท้องมาออกตอน 18-19 วีค ตอนนี้อึดอัดแล้วค่ะ 🥹🥹

2y ago

ถ้า 8วีค ท้องไม่ออกคือปกติมากเลยนะคะ เพราะน้องเล็กมากกกก แค่ไม่กี่เซนเอง แถมน้ำหนักคือน้อยมากๆ ไม่กี่กรัม ถ้าท้องออกตอนนี้คือพุงแม่ค่ะ เอาจริงๆบางคนออกตอน 18-20 วีค บางคนตอน 24 วีคขึ้นไปเลยแม่