ที่ตรวจครรภ์

อยากรู้ว่าทำไมตอนเราใช้ที่ตรวจครรภ์แล้ว ตอนจุ่มลงไปตอนน้ำขึ้นขีด ตอนวิ่งผ่านเส้นแรกเราก็เห็นว่ามันขึ้นทั้งสองขีดแรกจนไปถึงขีดที่สอง แล้วพอผ่านไปสัก10กว่าวิ ขีดแรกก็หายไปแบบนี้หมายความว่าเราท้องหรือไม่ได้ท้องคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ พรุ่งนี้หลังตื่นนอนอีกทีค่ะ