อยากรู้ว่าทำ หมัน เจ็บมากมัยคะ

อยากรู้ว่าทำ หมัน เจ็บมากมัยคะ ฟังคนอื่นมาบอกเจ็บมากลุก แทบไม่ได้ ท้องนี้เราว่าจะทำคะ แต่แอบกลัว 😂 ขอบคุณคำตอบนะคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ทำตอนผ่าคลอดน้อง เฉยๆ นะคะ แผลผ่าก็ประมาณไม่เกิน 2 สัปดาห์ ก็หายเจ็บ