แม่ทานซีเรียล เนท์เล่ กับนมถั่วเหลือง

อยากรู้ว่าทานแล้วได้ประโยชน์มั้ยคะเห็นทานง่ายดีเลยลองทานดู แต่ก่อนนอนกินนมผงแอนมัมค่ะรสช็อคโกแลต

แม่ทานซีเรียล เนท์เล่ กับนมถั่วเหลือง
1 ตอบกลับ

ทานเล่นได้ค่ะแต่ไม่ควรทานเป็นอาหารหลักเพราะยังไงสารอาหารก็ไม่เท่ากับอาหารปรุงสดอยู่ดี แถมน้ำตาลเยอะด้วยค่ะ