นมแม่

อยากรู้ว่าถ้าเรากินอาหารแบบจำเจอยู่อย่างเดียว จะทำให้ลูกได้สารอาหารไม่ครบจริงมั้ยคะ #กลัวว่ากินอะไรไปแล้วน้องท้องเสียเลยไม่กล้ากินค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงค่ะได้รับสารอาหารไม่ครบ

6y ago

แล้วแม่ๆมีเมนูอะไรแนะนำแม่หลังคลอด ที่คลอดเองบ้างคะ ให้นมน้องด้วยค่ะ