เด็กตัวเหลืองเกี่ยวกับการนอนห้องแอร์จริงหรอ?

อยากรู้ว่าถ้าเด็กแรกเกิดตัวเหลืองเกี่ยวกลับการนอนห้องแอร์ด้วยหรอค่ะ คนแถวบ้านบอกว่าเกี่ยว แต่แม่ว่าไม่เกี่ยวเพราะที่เด็กตัวเหลืองเกี่ยวกับการกินนมน้อยมากกว่าใช้ไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับแอร์คะ