ไปหาหมอแล้วค่าตั้งท้อง1เดือนกว่าแล้วตกใจมาก

อยากรู้ว่าถ้าปวดท้องน้อยด้านซ้ายนิดหน่อยเกิดจากสาเหตุอะไรค่า ท้องเดือนแรกจะน่ากลัวไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะแม่

5y ago

ไม่เป็นไรคะถามคุณหมอแล้วหมอบอกว่ามดลูกขยายตัวคะไม่เป็นอันตราย