กำลังตั้งครรภ์

อยากรู้ว่าถ้าครบกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการที่จะคลอดคุณหมอจะทำอย่างไรให้ต่อค่ะหรือมีวิธีการเร่งคลอดให้เรารึป่าว

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความเห็นของแพทย์แต่ละคนค่ะ ปรึกษาแพทย์ดีที่สุด

เดี๋ยวคุณหมอจะพิจารณาเองค่ะ มีหลายวิธี