พอดีอยากทราบค่ะเพิ่งท้องเเรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงเลยทำให้เป็นหวัดอยากรู้ว่าสามารถกินยาพารากับยาเเพ้อากาศได้ไหมค่ะ

อยากรู้ว่าถ้ากินมันจะมีผลต่อเด็กในท้องไหม

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีที่สุดคะ เราเพิ่งไปมาเมื่อเช้า เพราะไอทั้งคืน จนท้องแข็ง และปวดหน่วงหน้าท้องกลัวมาก ขนาดยาอมมะแวง คุณหมอยังไม่ให้อมเลยคะ เราได้ยามา 3 ตัว อีกอย่างตัวเราแพ้ยาหลายอย่าง เลยไม่เสี่ยงคะ หาหมอดีที่สุดคะ 31W +5 ไม่เสี่ยงคะ

ทานน้ำผึ้งผสมมะนาวนะคะ หาผลไม้ที่มีวิตามินซีมาทานบ่อยๆ เช่น มะนาว ส้ม และผลไม้รสเปรี้ยว สร้าวภูมิคุ้มกันได้คะ...ส่วนเรื่องยาทานไม่ทราบคะ เพราะตอนท้องทานผลไม้ตลอด เลยไม่เป็นหวัดคะ