มีแม่ๆคนไหนตอนท้องไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ

อยากรู้ว่าตอนนี้ลูกออกมาปกติมั้ย

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะอายุครรภ์เกินกำหนดแล้ว น้องเกิดมาแข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่ะแม่

2y ago

บ้านนี้ก็ท้องเเรก อายุครรภ์เกินเหมือนกันค่ะ รอลุ้นภาวนาให้ลูกออกมาปกติเเข็งแรง