มีแม่ๆคนไหนตอนท้องไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ

อยากรู้ว่าตอนนี้ลูกออกมาปกติมั้ย

22 ตอบกลับ

กำลังจะไปตรวจวันศุกร์เลยคะ ลังเลเหมือนกันว่าจะตรวจดีมั้ย.แต่แฟนบังคับให้ตรวจคะ.??

45ปีไม่ได้ตรวจ่ะ ฝากท้องช้า​ ลุ้นเอาแต่คลอดมากติสมบูรณ์ดี​3150กรัม

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ ขี้เกียจ555 ลูกออกมาจั้มมั้ม ปกติค่ะ

ท้องแรกไม่ได้ตรวจคลอดแล้วปกติค่ะท้อง2ได้ตรวจ แต่ผลปกติ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจจ้าแม่อายุ37 ลูกออกมาปกติดีจ้า

อายุ24ปี ไม่ได้ตรวจคะ ลูกออกมาปกติแข็งแรงดีคะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจทั้ง2คนเลยคะ ออกมาปกติ

แล้วแต่คนนะคะแม่ แบบนี้บอกแทนกันไม่ได้เลย

ตรวจค่ะเจาะเลือดผลปกติไม่มีความเสี่ยง

ไม่ได้ตรวจค่ะ ติดโควิดพอดี