มีแม่ๆคนไหนตอนท้องไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ

อยากรู้ว่าตอนนี้ลูกออกมาปกติมั้ย

22 ตอบกลับ

เเนะนำตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำเลยค่ะเพราะถ้าเสียงสูงก๋ต้องไปรอเจาะน้ำคร่ำอยู่ดีตอนนี้มดเครียดมากเพราะเสี่ยงสํงรอเวลาเจาะน้ำคร่ำ นอนร้องไห้ตลอด