มีแม่ๆคนไหนตอนท้องไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะ

อยากรู้ว่าตอนนี้ลูกออกมาปกติมั้ย

22 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจค่ะพึ่งไปมาวันนี้เลยค่ะ เขาบอกว่าอายุครรภ์เกินมาแล้วค่ะ กลัวๆเหมือนกันว่าลูกจะผิดปกติอะไรไหม

2y ago

เหมือนกัน อายุครรภ์เกินแล้ว