คนท้องใช้ครีมบำรุงหน้าได้ปกติไหมคะ

อยากรู้ว่าตอนท้องสามารถใช้ครีมทาบำรุงหน้าหรือตัว ที่ทาปกติทุกวันก่อนท้องได้ไหมคะเช่น ครีมกันเเดด

คนท้องใช้ครีมบำรุงหน้าได้ปกติไหมคะ
7 ตอบกลับ

ใช้ปกติจ้า ก่อนท้องทาตัวใหนพอท้องก็ใช้เหมือนเดิม น้องคลอด​ออกมา​แข็งแรง​ดี

เช็คส่วนผสมค่ะ บางอย่างมีผลกับน้องด้วย ควรเลี่ยงพวกไวท์เทนนิ่ง

ครีมทาหน้า เลี่ยงพวกกรดผลไม้ วิตามินเอ ครีมทาตัวก็เช่นกันค่ะ

เราใช้ครีมในห้าง/7-11ปกติค่ะ ยกเว้นครีมกระแสตามเฟส

งดใช้ครีมที่เป็นพวก whitening นะคะ

ใช้ได้คะ

ใช่ใด้