สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรก

อยากรู้ว่าตอนท้องน้ำหนักน้องเท่านี้ พอคลอดออกมาแล้วน้ำหนักน้องมีสิทธิ์ที่จะมากกว่าหรือน้อยกว่าที่หมอบอกไว้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะ ส่วนน้อยที่จะตรงตามเครื่องอัลตราซาวด์ แต่ถึงจะส่วนน้อยแต่ก็ใกล้เคียงอยู่นะคะ☺️แต่ส่วนมากเท่าที่แม่เห็นมาพอคลอดแล้วจะเยอะกว่าเครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ😂 บ้านนี้ท้องแรกก่อนคลอด2500 พอคลอดออกมาจริงๆ3100 ค่ะ🥰 ตอนนี้ท้อง3แล้วค่ะ😍