น้ำหนักลูก

อยากรู้ว่าตอนท้อง35วีค ซาวน์น้ำหนักลูกในท้องของแม่ๆบ้านอื่นได้กี่กรัมบ้างคะ แล้วตอนคลอดน้องหนักกี่กรัม?? #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้35w2301จ้า กินไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลือง นมวัว แล้วก็กินทุกอย่างค่ะ5555

4y ago

มันน่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่เราว่าเพราะเพื่อนเราคนนึงแทบไม่กินอะไรบำรุงเลยกินนมแค่วันละกล่องนอนตี3กินข้าวไม่เคยตรงเวลาน้ำหนักลูกยังถึง3โลเลยค่ะ

บ้านนี้ 33วีค4วัน 2600กรัม หมอบอกน้องตัวโต แอบกังวลยุเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน35wซาวด์น้องได้2660คลอดจริง39+6น้องหนัก3490กรัมค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทานทุกอย่างค่ะไม่เน้นบำรุงแค่อย่างใดอย่างหนึ่งแต่ที่กินทุกวันคือกล้วยน้ำว้า1ลูกน้ำเต้าหู้1ถุงและไข่1ฟองที่กินทุกวันค่ะ

บ้านนี้ตอน30วีคได้1987กรัมตอนผ่าคลอด37+6น้ำหนัก3550ค่ะ

ซาวน์ตอน34+1wน้องหนัก 2680กรัมค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่

บ้านนี้ซาวด์ตอน34วีค2150กรัมคลอดออกมา3650ค่ะ

4y ago

40วีคค่ะ

บ้านนี้ชาวตอน34w น้องน้ำหนัก2598คะ

ตอน35w3179 ตอนนี้ 37+4เเล้ว อีก2วันคลอด

4y ago

กินอะไรบำรุงคะ ของบ้านนี้2142เอง

34วีค 2470g คลอด4วีคพอดี 3090g ค่ะ

ตอน32w2200g.