แม่ๆคนไหนเคยทานข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่VVIPบ้างคะ

อยากรู้ว่าดีจริงมั้ย แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยทานข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่VVIPบ้างคะ
1 ตอบกลับ

พวกจมูกข้าว ของถูก ของแพง กินดีหมดค่ะ ตอนแรกเราก็กินตัวนี้ พอไปลองของถูก ก็เหมือนๆ กัน เราเลยกินแต่ของถูก น้ำหนักลงลูกดี / ความดันดี / น้ำตาลโอเค

3y ago

ตอนนี้เค้ากินของลุงประโยชน์ ชาวนาไทยค่ะ ละลายง่ายกว่า ตัวด้านบน และ ตัว OTOP ค่ะ