อารมณ์

อยากรู้ว่าช่วงท้อง คุณแม่คนไหนน้อยใจสามีบ่อยๆเหมือนกันไหมคะ

56 ตอบกลับ

ประจำค่ะ ปกติก็ขี้น้อยใจอยู่แล้วตอนท้องหนักเข้าไปอีกจ้า

ธรรมดาค่ะคนท้องน้อยใจง่ายโมโหง่ายอารมณ์ฉุนเชียว

ปะจำเรยคะแค่เสียงดังน้ำตาก้อจะไหลและ

จะคลอดแล้ว​ยังน้อยใจกันอยู่เลยค่ะ​😅😂😂

เสียงดังหน่อยไม่คุยด้วยหน่อยร้องละจ้าา

เป็นค่ะ แต่เราเป็นคนไม่พูด ชอบเก็บอาการ

ทุกช่วงเลยคะ ตะคอกนิดเดียวน้ำตามาเลยคะ

เป็นค่ะแม่ ขี้น้อยใจมากๆ ร้องไห้ก็ง่าย

เป็นบ่อยค่ะทั้งน้อยใจทั้งหงุดหงิดเลย

ไม่มีวันไหนไม่น้อยใจไม่ร้องไห้ค่ะ 😂