อารมณ์

อยากรู้ว่าช่วงท้อง คุณแม่คนไหนน้อยใจสามีบ่อยๆเหมือนกันไหมคะ

56 ตอบกลับ

เป็นแค่ครั้งเดียวแล้วเขาก็บอกเลิก

เป็นบ่อยเลยค่ะ น้อยใจไปทุกเรื่องเลย

เป็นค่ะ เป็นหนักขึ้นทุกวันด้วย😅

เป็นเหมือนกัน เป็นบ่อยมากด้วยคะ

บ่อยค่ะ ไม่ถูกใจนี่ร้องไห้ตลอด555

เราเป็นตอนไตรมาสแรกคะหนักมาก😂

ประจำค่ะ ยิ่งหลังคลอดยิ่งหนัก

เป็นค่ะ นิดๆหน่อยๆก็ร้องไห้😅

น้อยใจจนหนีกลับบ้านเลยคะ

แม่บ้านนี้เป็นประจำจ้า