จะขอสอบถามแม่ๆค่ะว่าชายหรือหญิงค่ะ

อยากรู้ว่าชายหรือหญิงค่ะเพราะคุณหมอบอกว่าหญิง80%ค่ะไปซาวด์ดูตอน4เดือนคะคุณแม่ทุกท่านช่วยดูให้หน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จะขอสอบถามแม่ๆค่ะว่าชายหรือหญิงค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แบบนี้หมอบอกได้ผญ.90%เหมือนกันค่ะแม่

น่าจะญนะคะ ไม่มีอะไรโผล่ออกมาเลยค่ะ

เหมือน ผญ นะคะ ไม่มีจู๋