มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่ตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้และทำงานไปด้วย เหนื่อยไหมคะ เราทำงานไปด้วย น้องได้ 9 W แล้ว

อยากรู้ว่าจะมีใครทำงานไปด้วยเหมือนเรารึเปล่า

12 ตอบกลับ

ทำงานเหมือนกันค่ะ ก็เหนื่อยนิดหน่อย แต่ก็ขึ้นอยู่กับงานที่ทำด้วยนะคะ อย่าทำงานที่ต้องใช้แรงเยอะมากนะคะ

หนู10wยังทำงานอยู่เลยค่ะปกติดีทุกอย่างเลยไม่มีเเพ้เเต่จะมีปวดเเขนขาปวดหลังค่ะ😊

จะ3เดือนแล้วค่ะทำเซเว่น เมื่อยมาก็ยืนทั้งวัน ยกของอีก เมื่อยสุดๆ แต่ต้องสู้ 🤣

13 w นั่งทำงานออฟฟิศ 12 ชม. โชคดีที่ทำงานดีเพื่อนร่วมงานดีเหนื่อยๆก็งีบได้จ้า

6mo ago

ดีจังเราก็ทำงานอ๊อฟฟิตเหมือนกันแต่หัวหน้างานเคี้ยวมากๆ

บ้านนี้13Wยังทำงานปกติ เวียนหัวเหนื่อยง่าย แต่ใจสู้ไปทำงานทุกวันจร้า

6mo ago

✌️✌️✌️✌️✌️

เราค่ะ ทำงานยาว 10เช้า เลิกอีกที4ทุ่ม มีเวลาเบรค2:30ชม

บ้านนี้ 10 W ก็ทำงานปกติค่ะ แต่จะปวดหลัง แน่นท้อง

ทางนี้ 12+4 w ยังทำอยู่ค่า เหนื่อยนิดหน่อยค่ะ ✌🏻

เราทำค่ะ ตอนนี้ได้16สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แพ้ก็ยังทำ ใจสู้มาก 🥹