พึ่งรู้ว่าตัวเองแท้ง เพราะเด็กไม่เจริญเติบโต

อยากรู้ว่าจะมีลูกง่ายไหมแล้วจะแท้งง่ายอีกหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ไม่ยากคะ ถ้าบำรุงร่างกายดีๆ นี่ก็เคยแท้ง พอ3เดือนก็ติดใหม่ตอนนี้10วีคแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

เรื่องนี้ต้องปรึกษาหมอคะว่าเกิดจากอะไรมีวิธีแก้ยังไง