ใครรู้ช่วยบอกหน่อยจ้า ??

อยากรู้ว่าคุณแม่บ้านอื่นกินกล้วยอะไรกัน บ้างค่ะ พอดีเราอยากจะเพิ่มน้ำหนักให้ลูก แต่ไม่รู้ว่าควรกินกล้วยอะไรดี ???

93 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้าค่ะวันละ 2 ลูก ตอนนี้ 38 สัปดาห์ นน.ลูก 3851

กล้วยน้ำหว้าค่ะ กล้วยห้ามไม่แนะนำเพราะรสหวาน

เน้นกินกล้วยน้ำว้าค่ะ แต่กล้วยหอมแม่ก็กิน 😊

แม่บ้านนี้กินกล้วยน้ำว้าสลับกับกล้วยหอมค่ะ

เรากินทั้งกล้วยน้ำหว้า ทั้งกล้วยหอมเลยจ้า

กล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มวันละฟองได้ผลจริงค่ะ

บ้านนี้กินทั้งกล้วน้ำหว้าและกล้วยหอมค่ะ

เรากินกล้วยน้ำว้าคะ กล้วยอื่นๆเราไม่ชอบ

กล้วยน้ำว้าดีสุดค่ะ วิตามินเยอะสุดค่ะ

บ้านนี้กินกล้วยไข่ช่วงเดือนสุดท้ายคะ