ท้องลูกชาย คุณแม่จะโทรมจริงๆหรอคะ เป็นทุกคนไหมคะ ??

อยากรู้ว่าคุณแม่ที่ท้องลูกชาย จะเป็นสิว คอดำ ขึ้นผื่น ทุกคนไหมคะ ???

369 ตอบกลับ

จริงค่ะ..ขอเราโทรมสิวก้อขึ้นรักแร้ก้อดำสะดือก้อดำค่ะ😁ซาวมาได้ผชค่ะอาจจะแล้วแต่บางคนก้อได้ค่ะเกี่ยวฮอร์โมน้เราด้วยค่ะเราท้องคนแรกก้อเป็นแบบนี้ค่ะนี้ท้อง2แล้วค่ะเหมือนท้องแรกเลยค่ะ

เราท้องได้3เดือนสิวขึ้นเต็มหน้า หน้าดำ มีแต่คนทักว่าได้ผู้ชายแน่ๆ แต่ได้ผู้หญิงจ้า พอเข้าเดือนที่5 สิวหาย หน้าผ่องขึ้นมา มีคนทักว่าหน้าสวย 555 น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนของแต่ละคนมากกว่านะคะ

เราว่าไม่เกี่ยวนะ เราโทรมมากๆๆ ท้องหญิง แต่ก็มีแต่คนทักว่าผู้ชาย เพราะเราโทรม สิวฮอร์โมนขึ้นไม่หยุด หน้ามัน ข้อพับต่างๆ เคยขาวๆ ก็ดำคล้ำ ความเชื่อ กะความจริง มันคนละเรื่องกัน

ท้องแรกเราได้ชาย สิวมีบ้าง2.3เม็ด คอดำรักแร้ดำ กินเก่ง ชอบง่วงนอน ขี้ร้อนมาก และไม่แพ้ท้อง ท้องนี้18วีคแล้วหมอบอกผู้หญิง สิวมาเต็มหน้าเลยช่วง1-3เดือน แพ้ท้องบ้างครั้ง เบื่ออาหาร

6y ago

ค่าบ กลัวๆเหมือนกัน แต่ตอนนี้4เดือนแล้วคะแต่ยังปกติอยู่เลย😂😂

ไม่จริงค่ะ เราท้องลูกชายสวยมากขาวเหมือนกระดาษเอ4เลยค่ะ น่าตาก็สวยกว่าตอนไม่ท้อง แต่ท้องผู้หญิงท้องแรก ทั้งดำ ทั้งโทรมเหมือนผีเลย แล้วแต่ฮอร์โมนค่ะ ไม่เกี่ยวกับลูกผญ ผช

บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า ไม่เป็นสิว รักแร้ไม่ดำ คอไม่ดำ ไม่เป็นอะไรเลย พี่ที่โรงงานได้ผู้ชายเหมือนกันแต่เป็นฝ้า เป็นสิวที่หลัง มีตุ่มขึ้นด้วย น่าจะแล้วแต่ฮอร์โมนแม่มั้งคะ

ไม่จริงค่ะ ของเราไม่เป็นสิวเลย มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว เพราะหน้าเราปกติมาก แต่ซาวด์ทีไร น้องก็โชว์จุ๊จู๋ ให้หมอดูทุกรอบ และหมอก็ต้องบอกทุกรอบว่า คอนเฟิร์มว่าผู้ชาย

อันนี้บอกไม่ได้คะแล้วแต่คนมากกว่านะคะ บางคนก้อสวยมากกกกบางคนก้อดำคะบางคนก้อหน้าใสบางคนหน้าดำคอดำก้อมีคะบางคนชอบแต่งตัวคะแต่บางคนก้อปล่อยตัวคะ สำหรับลูกชายนะคะ

ไม่ใช่เลยค่ะ​ เราผิวดีมาก​ ดีกว่าตอนไม่ท้องอีก​ หน้าไม่มีสิว​ตรงข้าม​กับตอนไม่ท้องจริงๆค่ะ​ มีแต่คนทัก​เพิ่งเคยเห็นท้องผู้ชายแต่ไม่โทรม​ มันไม่เกี่ยวเลยค่ะคุณ​แม่

5y ago

+1ค่ะ บ้านนี้ท้องลูกชาย น่าใสผิวเปล่งปลั่ง ไม่โทรมไม่มีสิว ดูสดใสมีน้ำมีนวลกว่านอนไม่ท้องค่ะ

บ้านนี้2ท้องแรก ดำโทรมสิวขึ้น ได้ชายทั้งคู่ ท้อง3ผิวสวยสดใสได้ลูกสาว ท้อง4ผิวสวยใสขาวได้ลูกชาย ความเปลี่ยนแปลงของร่างกายเกิดจากฮอร์โมน ไม่ได้เกี่ยวกับเพศของลูกค่ะ