อาการเจ็บท้อง

อยากรู้ว่าคุณที่มีอายุครรภ์35+มีสิทเจ็บท้องหลอกหรือเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะพอดีคุณเเม่บ้านนี้ปวดตั้งเเต่เมื่อคืนราวๆ4ทุ่มเลยนอนดูอาการอีกสักพักก็มาๆหายๆจนเพลียหลับไปเลยค่ะพอมาช่วงเช้าก็ยังไม่มีอาการเเต่พอเริ่มเข้าบ่ายโมงก็ปวดถี่ๆปวดมาทุกๆ ชม. เลยค่ะอยากทราบว่านี้คืออาการเจ็บท้องแบบไหนกันคะหรือควรไปพบหมอเลย#ขอบคุณกับคำตอบจ้าไม่รุ้จริงๆกลัวว่าจะอันตราย

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดเตื่อนค่ะแม่ แต่ถ้าพักแล้วอาการไม่ดีขึ้น ยังเจ็บถี่ขึ้นภายในไม่กี่นาที ควรหาหมอจ้า