แม่ๆคิดใงค่ะ

อยากรู้ว่าคิดสมมุติแฟนแม่ๆคิดอย่างี้แม่ๆจะคิดใงค่ะจะทำไงดีค่ะ คือแฟนเราทะเลาะกะเราแร้วแร้วพูดออกมาว่าเราท้องอยู่ก็กล้าเตะนะแม่ๆคิดว่าที่เค้าพูดเพราะประชดหรือใจจิงเค้าใม่อยากมีเรากะลูกค่ะ😢😓

1 ตอบกลับ

แค่กล้าคิดก็ผิดแล้วค่ะ ไม่มีความเป็นคนและความเป็นพ่อ ถึงไม่ท้องก็ไม่มีสิทธิ์ทำร้ายนะคะ บ่งบอกเลยว่าเป็นคนยังไง