เรางงมากคะตรวจเองขึ้น2ขีดอันบนตรวจเยี่ยวแรกของเช้าเมื่อวานอันล่าตรวจตอน4ทุ่มของวันที่2คะ เราจึงไปตรวจ รพ หมอบอกไม่ท้อง

อยากรู้ว่าควรทำยังไง #แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

เรางงมากคะตรวจเองขึ้น2ขีดอันบนตรวจเยี่ยวแรกของเช้าเมื่อวานอันล่าตรวจตอน4ทุ่มของวันที่2คะ เราจึงไปตรวจ รพ หมอบอกไม่ท้อง
1 ตอบกลับ

เปลี่ยน รพ.ค่ะ

2y ago

เค้าไม่น่าพูดให้เราหมดหวังนะคะ เค้าควรบอกว่าครรภ์ยังอ่อนอยู่ อาจจะยังหมอไม่เห็นถุงตั้งครรภ์แบบนี้ยังดีกว่านะคะ