ริดสีดวงในคนท้อง

อยากรู้ว่าคนท้องที่เคยเป็นริดสีดวง ทำไงถึงจะหาย กินยาอะไรได้บ้าง

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไม่มากค่อยๆปรับการกินการถ่ายให้เป็นปกติก็หายเองได้ค่ะแต่อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย แต่ถ้าเป็นมาก ๆ อาจต้องผ่าตัดติ่งเนื้อทิ้งค่ะ

บ้านนี้กินปักเยอะๆ ดื่มน้ำมากๆ กินน้ำผักผลไม้มาก ถ้าไม่เป็นมากเดี๋ยวก็หาย ไปซื้อยาเหน็บช่วยอีกคะ