ท้อง4สัปดาห์มีอาการไหม?

12 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักตอน6wค่ะ ตอนแรกคิดว่าประจำเดือนเคลื่อนแต่อาการเวียนหัว ปวดหัว อาเจียนมาครบตอนแรกคิดว่าคงพักผ่อนน้อยเลยนอนพักแต่ตื่นมายังไม่หายแม่เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจสรุปท้องจ้า

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอนรู้ว่าประจำเดือนขาด ประมาณ6วีค เวียนหัว เพลีย เหนื่อยค่ะ พอหลังจากนั้นก็เป็นหนักขึ้นๆ ทั้งอาเจียน อาการมาเต็มเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเเพ้ตอน6W ค่ะก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าท้องมีเเค่เบื่อๆอาหารพอรู้ว่าท้องเเค่นั้นเเหละเเพ้ท้องหนักมาก😂😂😂

บ้านนี้ประจำเดือนขาดอย่างเดียวเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยจนคิดว่าตัวเองไม่ได้ท้อง

บ้านนี้เเค่อ่อนเพลีย ง่วง เเล้วก็อารมณ์เเปรปรวนค่ะคิดว่าคงเพลียเเดดเเต่ก็ท้องจร้า

ตอนเราท้อง4สัปดาห์(ยังไม่รู้ตัว)อาการคือง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ นอนทั้งวัน

แรกๆเราก็ดีใจที่ไม่แพ้เลยค่ะ พออายุครรภ์เข้า 8w เท่านั้นแหละ รู้เรื่องเลย

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนอ่อนเพลีย อยากนอน บางคนคลื่นไส้ บางคนไม่มีอาการ

ตอน 4w มีอาการเวียนหัวค่ะ พอเข้า 5w เริ่มคลื่นไส้

เพลียๆ หิวๆ เป็นตะคริว หงุดหงิดค่ะ