หมอซาวให้ป่าวว่าท้องกี่เดือน พอดีไม่แน่ใจ

อยากรู้ว่ากี่เดือนแล้ว

9 ตอบกลับ

ซาวด์ได้ค่ะ นี่ไปฝากตอนอายุครรภ์เยอะเค้าจะถามเราก่อนว่าเมนส์มาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่แล้วค่อยซาวด์ดูว่าข้อมูลความเป็นไปได้ของอายุครรภ์น่าจะกี่เดือนแล้ว

บ้านนี้ฝากครั้งแรกก็ซาวด์หาถุงตั้งครรภ์กับตัวเด็กก่อนค่ะ

ไปใากท้องครั้งเเรกหมอซาวให้ค่ะ

หมอวัดจากขนาดตัวเด็กค่ะ

ซาวด์ให้ค่ะ

ขอบคุนคะ

ซาวให้ค่ะ

ซาวด์จ้า

ซาวด์ค่ะ