บันทึกการนับลูกดิ้น

อยากรู้ว่า. ให้จดตรงวันที่ หรือ จดจากวันที่ 1 เลย เเบบว่า ครบ 28 สัปดาห์ วันที่ 17 ให้จดตรงวันที่ 17 เลย หรือว่าจดวันที่ 1

3 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอนะคะ บ้านนี้ หมอให้จดตามวันที่ปฏิทินค่ะ จะได้ดูง่ายๆ สมมติ เริ่มจดวันนี้วันแรก 17.9.62 ก็บันทึกเริ่มตรงช่องวันที่ 17 เลยค่ะ

ของเราหมอให้นับตามวันที่ค่ะ สมมตินับวันแรกวันที่25ช่องแรกก็เป็นวันที่25ค่ะ

เริ่มลงในตารางวันที่1ค่ะแม่