ท้องคนที่2 อาการของแม่ๆ เป็นยังไง

อยากรู้ว่า แม่ๆ ท้องคนที่2 เนี่ย มีอาการเริ่มๆแรก ยังไงบ้างคะ ถึงรู้ว่ากำลังจะมีเจ้าตัวเล็กอีกคน

2 ตอบกลับ

ท้องแรกนี่ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ ไม่รู้ว่าท้องด้วยน้องมาแบบเงียบๆ เงียบจนตกใจกันทั้งบ้าน เพราะยังไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจกันเลย แต่พอท้อง 2 นี่ รู้สึกว่าคุณลูกจะเปิดเผยกับการเกิดของเขามากเลยค่ะ แม่ไปไหนมาไหนคือทุกคนรู้หมดว่าแม่ท้องเพราะแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย ได้กลิ่นอาหารอะไรก็เหม็นไปหมด อ้วก น้ำหนักลงเอาๆ เวียนหัวบ่อย แม่เครียดมากค่ะทีนี้ เป็นห่วงลูก

ท้อง2เหนื่อยมากค่ะ