กะหล่ำปลีม่วง ทดสอบเพศลูก

อยากรู้ว่า มีใครเคยทดสอบ เอากะหล่ำปลีม่วงมาต้มน้ำ ทดสอบเพศลูกมั้ยคะ มันได้ผลจริงมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นความเชื่อค่ะแม่ ไม่สามารถบอกเพศลูกในท้องได้ค่ะ