สอบแม่ๆหน่อยคะ

อยากรู้ว่า มันเป็น ตกขาว รึน้ำเดินคะ ไม่รู้สึกปวดท้อง น้องดิ้นปกติ แต่มันเป็นคราบแบบนั้น เป็นมา2วันแล้วคะ เวลามันออกมาไม่รุ้สึก ว่าเปียก เลยคะ ท้อง2 36วีคแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบแม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้าน้ำเดินจะเป็นน้ำใสๆไหลออกแบบอั้นไม่อยู่ค่ะ

น่าจะตกขาวนะคะ