34วีค. สามารถคลอดได้ไหมค่ะ. ตอนนี้ปวดท้อง ปวดหลังร้าวมากๆๆค่ะ

อยากรู้ว่า ท้อง 34วีค. 4วัน. คลอดได้ไหมค่ะ. คลอดก่อนกำหนดได้ไหมค่ะ. ท้องแรก

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ แต่อายุครรภ์เท่านี้จะไม่ค่อยปลอดภัย ปอดน้องทำงานได้เต็มที่หลัง37วีค