ฝากพิเศษ ตอนอายุครรภ์ 30+4w ได้ไหม และต้องใช้อะไรบ้าง

อยากรู้ว่า ถ้าเราฝากพิเศษตอนอายุครรภ์ 30+4w ได้ไหมค่ะ แล้วฝากพิเศษต้องใช้อะไรบ้างค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

สมุดฝากครรภ์ และเงินค่ะ

12mo ago

ไม่ต้องแจ้งที่เดิมก็ได้ค่ะ แต่ล่ะรพ.จะมีแพคเกจไม่เท่ากัน ต้องโทรไปถามที่รพ.เองนะคะ