ผ่าคลอดมีค่าใช้จ่ายไหมคะ

อยากรู้ว่า ถ้าผ่าคลอดโรงบาลรัฐ ไม่มีประกัน มีค่าใช้จ่ายมั้ยคะ ส่วนตัวฝากพิเศษกับทางคลีนิคไว้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ ถ้าต้องการหมอที่ฝากพิเศษผ่าให้ต้องใส่ซองประมาน5000ไม่รวมค่าอย่างอื่นเช่นห้องพิเศษต้องจ่ายเพิ่มค่ายา