น้อง1เดือน แม่ปั๊มนมกันวันละกี่รอบ ได้กี่ออนคะ

อยากรู้ว่า ถ้าน้อง1เดือน แม่ต้องปั๊มนมกันวันละกี่รอบ ได้รอบละกี่ออนคะ แล้วพอกินสำหรับการเป็นเด็กนมแม่ล้วนมั้ย ต้องปั้มได้เท่าไหร่ถึงเหลือพอทำสต้อคได้คะ พอดีตอนนี้นมยังไม่พอทำสต้อคเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปั้มเลยค่ะ เลี้ยงเต้าล้วน ตอนนี้น้องได้3เดือน22วัน นมสต็อกได้เกือบ200ถุงแล้วค่ะ เวลาน้องเข้าเต้า นมอีกข้างใช้กรวยสูญญากาศดูดได้ครั้งละ6-10ออน