อยากรู้ว่า

อยากรู้ว่า ตั้งแต่ไปฝากท้องจนตอนนี้24w6 ยังไม่เคยได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย ปกติไหมคะ หมอก็ไม่ได้บอกอะไรเลย หมอบอกแค่ว่าถ้าอยากรู้ว่าลูกแข็งแรงไหมให้ไปอัลตราซาวด์ที่คลินิก #อยากทราบราคาอัลตารซาวด์ที่คลินิก ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

คลินิกอยู่ที่ 600-2000 บาทค่ะ ที่เจอทั่วๆไป ก็ 800 บาทค่ะ(แล้วแต่ที่นะคะ)