23 week ไปอัลตราซาวด์ 90%ได้เพศหญิง

อยากรู้ว่า ตั้งครรภ์23week แล้วไปอัลตราซาว์มาคุณหมอบอกว่าได้เพศหญิง 90% แต่จะได้ เพศหญิงจริงๆมั้ยนะ คุณแม่อยากซื้อของเตรียมของให้ลูกแล้วแต่ยังไม่มั่นใจเลยคะ

23 week ไปอัลตราซาวด์ 90%ได้เพศหญิง
2 ตอบกลับ

ของเราเวลาซื้อของให้ลูก เน้นซื้อที่เป็นกลางๆใส่ได้ทั้งชายหญิง ไว้คลอดออกมาแล้วค่อยซื้อเดิ่มตอน2-3เดือก็ได้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ