PEA อยากให้คนไทยมาร่วมกัน ประหยัดไฟช่วงหน้าร้อนกันเถอะ

อยากรู้ว่า ช่วงนี้ส่วนใหญ่เราทำงานอยู่บ้าน พักผ่อนอยู่บ้านกันแบบยาวๆ ใครมีวิธีอยู่บ้านแต่ยังประหยัดค่าไฟ ไม่ให้สูงขึ้นได้บ้าง ลองมาแชร์ไอเดีย วิธีการประหยัดค่าไฟ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง กันดีกว่า #เซฟไทย

PEA อยากให้คนไทยมาร่วมกัน ประหยัดไฟช่วงหน้าร้อนกันเถอะ
15 ตอบกลับ

ค่าไฟเดือนกุมภา4ร้อยกว่าบาท แต่พอค่าไฟเดือนมีนา7ร้อยกว่าบาท ขุ่นพระ อากาศก็ร้อน ออกไปข้างนอกก็ไม่ได้ จะให้ประหยัดยังไงล่ะค้าบ555555